CÔNG TY IN DECAL CUỘN HOÀNG HÀ

CÔNG TY IN DECAL CUỘN HOÀNG HÀ

CÔNG TY IN DECAL CUỘN HOÀNG HÀ

CÔNG TY IN DECAL CUỘN HOÀNG HÀ

CÔNG TY IN DECAL CUỘN HOÀNG HÀ
CÔNG TY IN DECAL CUỘN HOÀNG HÀ

Chào Mừng Đến Với Chúng Tôi

Dịch vụ của chúng tôi

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ SÀI GÒN tự hào là công ty thuộc top 10 ngành in ấn, chuyên cung cấp BAO BÌ TEM NHÃN chuyên nghiệp, mang đến nhiều mẫu tem độc lạ, trang trọng nhằm nâng cao giá trị của sản phẩm.

Hiện nay, rất nhiều công ty đều cam kết in tem nhãn đẹp, nhưng BAO BÌ SÀI GÒN là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam sử dụng nguyên liệu in an toàn với môi trường và con người. Nhằm ĐẢM BẢO phục vụ cho các ngành: thực phẩm, ăn uống,.. cũng như dược phẩm, cần độ an toàn cao.

In Decal Dạng Cuộn

Mang đến bản in màu sắc tươi tắn, chân thực, hình ảnh sắc nét, mực in bền bỉ và không lo bị trôi màu. Đặc biệt, chi phí giá thành khá thấp, không thấm nước, gọn gàng, không cồng kềnhdễ vận chuyển lưu trữ. Keo decal dạng cuộn sử dụng loại keo có chất lượng tốt nên có thể linh hoạt sử dụng trên nhiều bề mặt chất liệu khách nhau, từ giấy, gỗ, nhựa hay thủy tinh,…

In Tem Tem Nhãn Dạng Tờ

In tem, tem nhãn dạng tờ sẽ được in trên khổ giấy A4, A3 thông dụng với số lượng ít hoặc in tem nhãn dạng tấm lớn cho đơn hàng in số lượng lớn. Với ưu điểm vượt trội cho phép in tem nhãn với hoạ tiết, hoa văn lớn, có thể in một lần với số lượng lớn, giúp in nhanh và tiết kiệm thời gian. Áp dụng dây chuyền công nghệ khép kín, tự động hoá các khâu: in, cắt, bế ra thành phẩm, do dó, sản phẩm được đảm bảo, đáp ứng đúng tiến độ giao hàng.

Các Tính Năng Sản Phẩm

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn cho bạn
trong thời gian sớm nhất !

Email

0937.116.966
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!